Kính gửi: Quý khách hàng !

Trước hết, chúng tôi xin được trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công !

Công ty TNHH Tư vấn Thuế CPT (CPTAX) được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thuế – Kiểm toán – Kế toán, đã trải qua thời gian làm việc thực tế tại Cơ quan thuế, các Tập đoàn kinh tế và Công ty kiểm toán độc lập lớn.

CPTAX trân trọng gửi thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giải quyết các vướng mắc trong quá trình kinh doanh, đặc biệt trong các lĩnh vực có liên quan đến chính sách Thuế và Kế toán.

Hiện nay, Luật doanh nghiệp mới được áp dụng, cùng với sự thay đổi của Chế độ kế toán và đặc biệt là sự thay đổi thường xuyên của các chính sách thuế…, khiến cho Bộ phận Kế toán của Quý khách hàng dễ gặp khó khăn trong việc cập nhật, thực hiện theo các thay đổi và đồng thời sẽ dẫn đến việc phát sinh nhiều vướng mắc trong hạch toán và kê khai thuế. Đôi khi các sai sót được phát hiện quá muộn sẽ gây khó khăn hoặc làm mất khả năng chỉnh sửa hồ sơ hay điều chỉnh hạch toán … dẫn đến những sai phạm không đáng có và tăng thêm gánh nặng về thuế cho doanh nghiệp (đặc biệt, trong trường hợp sai sót được phát hiện sau khi kiểm tra quyết toán thuế, ngoài số tiền thuế phải nộp, Doanh nghiệp buộc phải trả thêm các khoản phạt kê khai sai, phạt chậm nộp). Thấu hiểu điều này, CPTAX luôn đồng hành giúp Quý khách hàng thực hiện việc kiểm soát thường xuyên sau mỗi tháng, mỗi quý hoặc mỗi năm tài chính qua đó nâng cao khả năng nhận thức của nhân viên kế toán đồng thời ngăn chặn được những rủi ro về thuế cho Quý khách hàng. Với thông điệp “Công ty bạn gặp vấn đề ? Chúng tôi có giải pháp !”, CPTAX đưa ra các giải pháp tối ưu cho những vướng mắc về Thuế – Kế toán – Tài chính của Quý khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

CPTAX luôn xem niềm tin và sự thành công của khách hàng là nền tảng phát triển của Công ty. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ đảm bảo về chất lượng, cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn hoàn thành công việc với hiệu quả cao, đúng thời gian thỏa thuận và chi phí hợp lý mang thương hiệu CPTAX sẽ khiến Quý khách hàng hài lòng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Trân trọng.

 

Vũ Quốc Hùng

Phó Giám đốc

CONTACT INFO